Cơ hội và thách thức cho dự án siêu phẩm Vinpearl Hà Tĩnh Villas

Bén duyên với mảnh đất duyên hải miền Trung tràn ngập ánh nắng và hướng gió biển mặn mòi đặc trưng, Vingroup đã đặt bút ký quyết định xuống tiền đầu tư dựng xây siêu phẩm Vinpearl Hà Tĩnh Villas tại bãi biển Xuân Lộc, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Được ví như công cuộc đầu tư về quê của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, dự án ẩn chứa nhiều cơ hội cũng như không ít thách thức đòi hỏi cái “Tầm” của cả tập đoàn Vingroup.

Cơ hội dành cho Vinpearl Hà Tĩnh Villas

Nhận thấy những tiềm năng phát triển hiện diện trong những năm sắp tới, chủ đầu tư đã nhanh chóng lựa chọn cho dự án khoảng diện tích sát biển tuyệt đẹp. Miền Trung vốn dĩ đã là điểm đến du lịch trên bản đồ nghỉ dưỡng của cả du khách trong và ngoài nước, tuy nhiên ít ai biết được bãi biển Xuân Hải – Xuân Lộc hay còn được gọi là Cửa Sót sở hữu những đường nét tạo hóa hoang sơ chưa có dấu ấn khai phá của con người. Chính những điểm tự nhiên ban tặng này sẽ khơi dậy niềm khát khao khám phá của hàng loạt du khách đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Vì vậy, khi thực thi xây dựng khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh Villas, chủ đầu tư hướng tới phương châm giữ nguyên vẹn những gì thiên nhiên ban tặng và nét hoang sơ cuốn hút của vùng biển này.

Đặc biệt, tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín của vị chủ đầu tư tầm cỡ Vingroup, dự án sẽ trở thành tâm điểm đầu tư cũng như nơi nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất vịnh Bắc Bộ. Theo một số thông tin từ nhiều nguồn báo chí, bên cạnh việc tập trung xây dựng những căn biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh Villas hoành tráng, chủ đầu tư còn hợp tác với nhiều đơn vị hàng đầu để làm nên khu vui chơi giải trí sôi động. Chỉ vài bước chân là du khách có thể chạm ngay tới mặt nước biển xanh trong, bên cạnh đó dự kiến còn được tham gia vào các hoạt động dịch vụ giải trí hiện đại như: bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trên cạn và dưới nước, clubhouse, nhà hàng ẩm thực…

Hơn nữa, song hành với việc xây dựng hệ thống tiện ích, hồ nước ngọt bao quanh các căn biệt thự và đẳng cấp từ việc thiết kế tổng thể dự án Vinpearl Hà Tĩnh Villas sẽ sớm bùng nổ cơn sốt nghỉ dưỡng trong những năm tới.

Biệt thự ven biển Vinpearl Hà Tĩnh

Biệt thự ven biển Vinpearl Hà Tĩnh – ảnh minh họa

Thách thức tại vùng đất vị trí xung quanh biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh Villas

Khéo léo lựa chọn vị trí cho dự án với nhiều cơ hội tiềm năng để phát triển như vậy, tuy nhiên, dự án Vinpearl Hà Tĩnh Villas vẫn gặp phải những thách thức không hề nhỏ đòi hỏi phương án giải quyết chiến lược của chủ đầu tư.

Một trong số đó là nơi đây chưa được chú trọng cho phát triển du lịch, hệ thống đường xá còn rất ít. Hiện tại chỉ có cung đường quốc lộ 1A dẫn du khách từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới vùng đất bãi biển Cửa Sót Hà Tĩnh. Tuy nhiên, nhằm tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiện nghi, chỉ trong một thời gian ngắn, nơi đây sẽ mau chóng thay đổi diện mạo, tăng đà phát triển tình hình kinh tế – chính trị cho tỉnh thành Hà Tĩnh với sự góp mặt của dự án Vinpearl Ha Tinh Villas.