Shophouse Phú Quốc: Đầu tư an tâm, lợi nhuận xứng tầm

Shophouse Phú Quốc là sản phẩm mới của tập đoàn VinGroup, có chuỗi các dịch vụ tiện ích hỗ trợ vô cùng tiện ích, là điểm đến đầu tư hứa hẹn không làm thất vọng bất kỳ nhà đầu tư nào.

Shophouse Phú Quốc có hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ

Shophouse Phú Quốc không phải là một công trình riêng biệt nằm bơ vơ bên bờ biển Phú Quốc đầy nắng gió, mà đây là một phần thuộc đại dự án du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế bao gồm Casino Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Land, Khu sinh thái Vinpearl Safari, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel,… Bởi vậy, dự án Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc là một thành tố quan trọng góp phần hoàn thiện hệ thống dịch vụ tiện ích nơi đây, đồng thời cũng hưởng lợi không ít từ hệ thống tiện ích này.

Đầu tư chắc tay tại Shophouse Phú Quốc

Đầu tư chắc tay tại Shophouse Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Cũng như khi đi du lịch ở bất kỳ đâu, khách hàng đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mong muốn hưởng thụ cuộc sống với tiện ích ngập tràn. VinGroup đã xây dựng được hệ thống tiện ích bao gồm như Quảng trường giải trí ngoài biển, Hồ nước nhân tạo, Đường dạo bộ, Sky Bar, Bể bơi ngoài trời, Gym – Spa, chuỗi nhà hàng đẳng cấp,… Tuy nhiên, hệ thống các cửa hàng mua sắm ở đây còn khá khan hiếm, và Shophouse Phú Quốc ra đời là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện bức tranh còn thiếu này.

Theo quan sát thực tế, thời điểm hiện tại, các dự án đang được đầu tư tại Phú Quốc dường như mới chỉ chú trọng về nhu cầu lưu trú với các khu resort, thậm chí các dự án 4 sao, 5 sao còn vô cùng hạn chế, chưa thể hiện được đẳng cấp cũng như đang bỏ phí tiềm năng khi còn thiếu các tiện ích phổ biến. Shophouse Phú Quốc là một phần của “ông lớn”, Vingroup phát triển đầy đủ các tiện ích, bao gồm khu mua sắm hạng sang cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng như sân golf, khu vui chơi giải trí, spa,…

Được sự bảo chứng từ tập đoàn tên tuổi

Ngay từ khi mới rò rỉ những thông tin ban đầu, Shophouse Phú Quốc đã được dự đoán rằng sẽ đem lại sức hút lớn trên thị trường. Lý do được đưa ra là vì dự án tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng đang xây dựng của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc yêu cầu cần có một số lượng shophouse để phục vụ toàn bộ nhu cầu của khách du lịch nghỉ tại đây.

VinGroup đã khiến giới đầu tư cũng như khách hàng đều không khỏi thán phục bởi mô hình kinh doanh đa ngành cũng như đẳng cấp thương hiệu mà tập đoàn này đã xây dựng được trong những năm vừa qua. Vì vậy, khi nhắc đến dự án Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc, nhà đầu tư cũng như khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án hay tiềm năng sinh lời vì tầm nhìn của tập đoàn lớn này đã thể hiện ở sự phân chia các loại hình phù hợp với nhu cầu thực tế. Các cơ hội đầu tư sinh lời tại Shophouse Phú Quốc đã được nhìn thấu và bảo chứng từ thương hiệu này.

Thêm vào đó, thương hiệu khai thác quản lý Vincom của tập đoàn này cũng sẽ góp phần giúp Shophouse Phú Quốc mang những giá trị đảm bảo hơn trong con mắt khách hàng. Các chủ sở hữu có thể tự mình quản lý, khai thác, kinh doanh hay cho thuê lại tại các căn Vinpearl Grand World Phú Quốc Shophouse, hoặc cũng có thể ủy thác cho Vincom đẻ có được mô hình quản lý thu được lợi nhuận chắc chắn. Lần đầu tiên VinGroup áp dụng chính sách này đối với các sản phẩm Shophouse để khách hàng có thể yên tâm với số vốn không nhỏ đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Với hệ thống các công trình hiện tại mang tầm vóc của một đại công trình của thương hiệu lớn, hoàn hảo và sang trọng, dự án Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ là điểm nhấn ấn tượng với nhà đầu tư vì sự hoàn thiện của mình.