Tiến độ Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh: Đảm bảo bởi thương hiệu VinGroup

Nằm trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng hạng sang mang thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là dự án đầu tiên được xây dựng tại Hà Tĩnh. Dự án này được khởi công xây dựng vào quý III năm 2016 (theo thông tin từ báo chí). Rất nhiều Quý khách hàng kì vọng dự án sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn được nhiều du khách lựa chọn khi đến với miền quê gió Lào cát trắng.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án biệt thư Dương Nội tại website: https://aeland.com.vn/biet-thu-duong-noi-nam-cuong/

Tiến độ Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh 

Theo báo điện tử Hà Tĩnh đưa tin ngày 27/06/2016, dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được khởi công từ quý III năm 2016. Là một dự án mang thương hiệu Vinpearl nên dự án được kì vọng sẽ có kiến trúc xây dựng hiện đại mang hơi hướng Địa Trung Hải như các dự án cùng thương hiệu đi trước. Đồng thời vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của vùng biển Xuân Hải xinh đẹp. Ngoài ra, dự án nghỉ dưỡng tại bãi biển Cừa Sót cũng dự kiến sẽ được trang bị hạ tầng dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí đa dạng, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao – theo tiêu chuẩn chất lượng của Vinpearl – đem đến cho Quý khách hàng và gia đình những kì nghỉ dưỡng trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết về dự án Kim Chung Di Trạch, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/

Lễ khởi công dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Lễ khởi công dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh (Nguồn: Báo điện tử Hà Tĩnh)

Hiện nay, dự án vẫn đang trong giai đoạn thi công và vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Vì vậy, quý khách hàng có thể theo dõi website của chúng tôi thường xuyên, tiến độ Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau khi có thông tin chính xác.

Cửa Sót – vị trí giàu tiềm năng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Hà Tĩnh – một tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ sở hữu nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, địa danh du lịch nổi tiếng như: Rừng nguyên sinh Vũ Quang, Thác Vũ Môn, Bãi tắm Xuân Thành, Thạch Hải, biển Thiên Cầm, Đèo Con, ngã ba Đồng Lộc và là quê hương của cố tổng bí thư Trần Phú,… Bởi vậy, địa phương này có tiềm năng lớn về du lịch mà vẫn chưa được khai thác hết. Đồng nghĩa với đó là thị trường nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh cũng còn rất khiêm tốn.

Vinpearl Cửa sót Hà tĩnh

Bãi biển Cửa Sót Hà Tĩnh – Hoang sơ nhưng giàu tiềm năng phát triển trong tương lai

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl được xây dựng trên mảnh đất lịch sử Hà Tĩnh. Dự án tọa lạc tại dải đất ven biển Xuân Hải – bãi biển được mệnh danh có vẻ đẹp hoang  sơ bậc nhất Hà Tĩnh với những bờ cát trắng trải dài, những con sóng bạc nhấp nhô trên làn nước biển xanh biếc.

Theo đánh giá, dự án nghỉ dưỡng do Vingroup làm chủ đầu tư này cũng gần như là sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế xây dựng tại Hà Tĩnh. Nhiều khách hàng kì vọng, sau khi dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hoàn thiện sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang đang tăng cao tại địa phương này đồng thời chứa đựng tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm dự án nổi bật nhất hiện nay tại Tây Mỗ, Hà Nội: Imperia Smart City Tây Mỗ