Vinpearl Cửa Sót Villas hưởng lợi từ việc khai trương công viên nước

Đánh dấu mốc khai trương hoành tráng công viên nước Vinpearl Water Park Hà Tĩnh ngày 29/4, du khách chỉ mất 50.000 đồng vé vào cửa tham gia vui chơi giải trí tại công viên lớn nhất Bắc Trung Bộ. Sự xuất hiện của công trình này không chỉ mang lại sự thay đổi lớn cho vùng đất Hà Tĩnh mà còn mang tới lợi thế to lớn cho dự án cùng chủ đầu tư Vinpearl Cửa Sót Villas.

Vinpearl Cửa Sót Villas đối với du khách nghỉ dưỡng

Chiếm hữu khoảng diện tích trải dài ven biển Xuân Lộc – Xuân Hải thuộc xã Thịnh Lộc – Lộc Hà – Hà Tĩnh, dự án dự kiến sẽ là chuỗi căn hộ đẳng cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng thượng lưu. Đây được coi là công cuộc đầu tư về quê của vị tỷ phú Phạm Nhật Vượng với quy mô và mong muốn thay đổi diện mạo tỉnh thành Hà Tĩnh.

Song hành cùng việc xây dựng sản phẩm căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng, tại Vinpearl Cửa Sót Villas, chủ đầu tư còn trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nhằm mang lại một kỳ nghỉ dưỡng tiện nghi trọn vẹn cho du khách một khi đặt chân tới đây sẽ khó thể nào quên được. Tuy nhiên, theo nguồn tin báo chí, dự án được coi là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hà Tĩnh mang đến trải nghiệm thiên nhiên nguyên sơ và được đặt giữa thiên nhiên xanh mướt.

Và theo đó, sự xuất hiện của công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh đã mang tới cho du khách một địa điểm vui chơi lớn và thú vị. Du khách đến với Hà Tĩnh vừa có thể tham gia vui chơi giải trí vừa nghỉ dưỡng tại dự án 5 sao Vinpearl Cửa Sót Villas. Khi đến với nơi đây, dự án không chỉ mang lại cho du khách sự hài lòng mà còn nâng tầm trải nghiệm thiên đường du lịch tựa như Maldives của thế giới.

Khai trương Vinpearl Water Park Hà Tĩnh

Khai trương Vinpearl Water Park Hà Tĩnh

Vinpearl Cua Sot Villas trong mắt các nhà đầu tư

Được kết nối trực tiếp với dự án, khu công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh được coi là khu vui chơi giải trí đầu tiên và lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ với tổng diện tích lên tới 7ha. Sự xuất hiện của khu vui chơi giải trí này sẽ thu hút một lượng lớn du khách tới và rất có thể tới nghỉ dưỡng tại các căn hộ Vinpearl Cửa Sót Villas.

Nhờ có hệ thống công viên nước với sự kiện khai trương rầm rộ vừa qua, nhiều lượt khách hàng đã biết tới dự án và đánh dấu Hà Tĩnh là điểm đến du lịch đẳng cấp trên bản đồ du lịch. Tiềm năng khách hàng đến nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cua Sot Villas từ đó mà ngày càng tăng lên. Đó chính là tín hiệu đáng mừng trong công cuộc đầu tư của các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Hơn nữa, đứng sau bởi ông trùm bất động sản tầm cỡ như Vingroup, ắt hẳn dự án sẽ có được những chiến lược hút khách riêng. Hơn thế nữa, dự án được biết đến vị trí đặt hoang sơ và sở hữu số lượng khan hiếm, đầu tư vào thời điểm hiện tại sẽ là lời hứa sinh lời lớn trong tương lai của dự án chuỗi căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót Villas.

Hiện tại dự án mới chỉ là những ẩn số thông tin, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có được thông tin sớm nhất về dự án!